NOVAS Technology Co., Ltd

Nhà máy xử lý nước và nước thải Đà Nẵng Beach Resort, Veolia Việt Nam

Nhà máy được xây dựng nhằm phục vụ nước sạch và xử lý nước thải cho khu Beach Resort Đà Nẵng. Công suất nhà máy nước sạch là 2200 m3/ngày và nước thải là 3000 m3/ngày.

Xem tiếp...

Dự án cấp nước Lam Sơn – Sao Vàng, Veolia Việt Nam

Công ty Novas ký hợp đồng trọn gói về thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống điện và điều khiển cho Nhà máy nước cấp Lam Sơn Sao Vàng với Công ty TNHH Một thành viên Giải pháp và Công nghệ Xử lý nước Veolia Việt Nam, dự án được triển khai trong 08 tháng tại huyện Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Xem tiếp...

Lắp đặt phần điện và điều khiển cho 08 kho bù gạch Nhà máy gạch Prime Đại Lộc - SCG Thái Lan

Công ty Novas ký hợp đồng lắp đặt phần điện và điều khiển cho 08 kho bù của dây chuyền sản xuất gạch men. Mục đích đảm bảo gạch đưa vào lò ổn định để tăng năng suất hoạt động và chất lượng của sản phẩm.

Xem tiếp...

Thiết kế hệ thống ITS cho dự án xe buýt nhanh (BRT) thành phố Đà Nẵng

Thiết kế hệ thống ITS (Intelligent Transportation System) cho dự án xe buýt nhanh thành phố Đà Nẵng. Quy mô hệ thống bao gồm: 01 tuyến chính dài 25 km và 02 tuyến phụ, 37 nhà ga khép kín dọc tuyến, 02 nhà ga đầu cuối, 01 trung tâm bảo dưỡng, Trung tâm quản lý và điều hành DATRAMAC, vận tải 26,000 lượt khách mỗi ngày.

Xem tiếp...

Cải thiện giao thông đô thị thành phố Đà Nẵng do tổ chức JICA tài trợ

Dự án thí điểm: “Cải thiện hành lang giao thông đường Lê Duẩn” với ý tưởng xây dựng mô hình thí điểm nhằm cải thiện tình trạng ùn tắc tại các nút giao trên tuyến đường này.

Xem tiếp...

Xử lý đất nhiễm Dioxin bằng nhiệt tại sân bay Đà Nẵng, Việt Nam

Novas cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống điện và điều khiển cho nhà máy xử lý đất nhiễm Dioxin bằng nhiệt tại sân bay Đà Nẵng.

Xem tiếp...

Nâng cấp hệ thống điều khiển lò hơi COB H-1503 Lọc dầu Bình Sơn (BSR)

Hệ thống lò hơi COB-1503, với công suất 190 tấn/h, cấp hơi cho toàn bộ hoạt động của nhà máy BSR, hiện tại hệ thống được sử dụng thiết bị điều khiển của hãng Rockwell Automation và đang hoạt động ở chế độ đơn, không có dự phòng nóng cho các thiết bị điều khiển.

Xem tiếp...

Thi công cơ điện (M&E) Nhà máy sản xuất tụ điện Hydra - Quảng Nam

Nhà máy sản xuất tụ điện Hydra đặt tại  khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc được đầu tư bởi Tập đoàn HYDRA - Cộng hòa Czech. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại tụ điện màng mỏng có vỏ bọc và không có vỏ bọc, có  tổng vốn đầu tư 145 tỷ đồng, công suất thiết kế khoảng 12 triệu sản phẩm/năm, giai đoạn đầu 100% sản phẩm phục vụ xuất khẩu sang thị trường một số nước châu Âu, châu Mỹ và khu vực ASEAN.

Xem tiếp...

Tích hợp hệ thống điều khiển và Giám sát Scada - Dawaco

Công ty cấp nước Đà Nẵng (DAWACO) gồm hai nhà máy Cầu Đỏ và Sân Bay với công suất 200,000m3/ngày đêm, cung cấp nước sinh hoạt cho một triệu dân thành phố Đà Nẵng.

Xem tiếp...

Xây dựng phòng điều khiển trung tâm Scada cho các trạm bơm nước thải - TP Đà Nẵng

Để hướng đến thành phố có môi trường xanh sạch đẹp, Đà Nẵng đã tiến hành xây dựng một hệ thống các trạm bơm thu gom nước thải vệ sinh toàn bộ thành phố và đưa về các nhà máy xử lý nước thải tập trung để xử lý đạt tiêu chuẩn nước sạch trước khi thải ra môi trường.

Xem tiếp...

"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội