NOVAS Technology Co., Ltd

Du lịch Bà Nà tháng 5 năm 2012

Ngày 12 tháng 5 năm 2012, công ty Novas tổ chức cho nhân viên du lịch Bà Nà. Chuẩn bị lên xe, hơn 13h ngày thứ bảy, bắt đầu hành trình, một đồng nghiệp lên tiếng ngâm nga “Chưa đi chưa biết Bà Nà…” rồi để lửng câu, chờ câu kế tiếp. Một đồng nghiệp khác tiếp lời: “ Đi rồi mới biết đúng là… rất vui”.

Tập thể công ty Novas
Tập thể công ty Novas đi thăm quan Bà Nà.

Quả như vậy. Du lịch Bà Nà đã để lại ấn tượng cho các anh em không chỉ bởi những chặng cáp treo, đi qua cầu treo hay những trò chơi mạo hiểm mà còn nhiều điều hấp dẫn khác.

Cáp treo
Cáp treo Bà Nà.

Ai lần đầu đi cáp treo đều khó có thể tránh được cảm giác ngợp vì độ cao, không khỏi thích thú với phong cảnh hùng vĩ nhìn từ độ cao hơn một ngàn bốn trăm mét này.

phong cảnh
Phong cảnh hùng vĩ nhìn từ độ cao hơn một ngàn bốn trăm mét.

Núi rừng ngàn cây, những dây quạch đỏ rực trời giống hệt như hoa phượng mọc lên từ vách đá, phủ lên cây xanh và nhuốm màu đỏ nổi bật trong sương mù. Những khe suối nước trong veo, hai bên là vách đá mang những dấu ấn của thời gian… Càng ấn tượng và thú vị hơn khi trong làn mây mỏng hay sương mù, những khách sạn như những tòa lâu đài cổ hiện ra.

lâu đài
Tòa lâu đài của khu du lịch.

Chúng tôi cứ có cảm tưởng như bước vào tòa lâu đài của gã bá tước Dracula trên đỉnh núi. Không ít người sởn tóc gáy, dựng gai ốc khi bước vào nhà ma hay hú hồn, thót tim khi bay trên không trung trong các trò giải trí tại đây.

trò chơi giải trí
Những trò chơi giải trí mạo hiểm.

Có tiếng trẻ kêu ré lên, vứt kính đòi chạy trốn khi xem phim khủng long 4D… Những phong cảnh trong khu vực vui chơi được bài trí giống như một tòa lâu đài trong hang động với nhũ đá đẹp khó tả hay những cảnh tượng đưa chúng tôi lạc vào thế giới khác, nơi pha trộn giữa hiện đại và kỷ nguyên Jura…

phong cảnh
Phong cảnh trong khu vực vui chơi.

Đến tối, anh em say sưa ca hát, nhảy múa, giao lưu cùng với các đoàn khác tại trại lửa…

Đêm lửa trại vui nhộn
Đêm lửa trại vui nhộn.

Khi đã về khuya, không biết mệt mỏi, những trò vui vẫn chưa dứt, gần như thâu đêm, tiếng cười tràn ngập.

Sáng chủ nhật, sau một đêm vui chơi nhiều trò hấp dẫn, mọi người đi tham quan chùa. Lúc này đây tâm hồn mọi người như được thanh lọc, đứng trước tượng phật, nhìn những cây cỏ hoang dại bay bay trước gió mát, cảm giác bình yên như lạc vào cõi vô vi, trong sáng và thánh thiện…

chùa linh ứng
Thăm quan chùa Linh Ứng đỉnh núi chúa.

Chúng tôi lên đường trở về cơ quan. Kết thúc kỳ nghỉ cuối tuần, trở lại với công việc bằng tinh thần hăng say và tích cực vốn có của Novas. Tạm biệt Bà Nà, hẹn ngày tái ngộ.

Nguồn từ Novas Technology Co.
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội