NOVAS Technology Co., Ltd

Giới thiệu sản phẩm Bike Tour

Tháng 5 năm 2012, Công ty Novas đã ra mắt sản phẩm Bike Tour, giúp cho việc tập thể dục và du lịch tại chỗ trên mô hình ảo 3D giới thiệu về phố cổ Hội An.

Sản phẩm bao gồm khung xe và các thiết bị ngoại vi kết hợp với phần mềm ảo giúp cho người ngồi trên xe đạp tại chỗ nhưng có cảm giác đang đi du ngoạn thực sự trong phố cổ Hội An, vô cùng sống động.

Bike Tour là sản phẩm kết hợp tinh xảo giữa phần cứng và phần mềm.

sản phẩm Bike Tour
Sản phẩm Bike Tour du lịch phố cổ Hội An.

Đặc trưng phần cứng

  • Bộ điều khiển kết hợp bộ tạo tải, module cảm biến tốc độ và cảm biến góc lái giúp người tập thể dục và du lịch tại chổ cảm nhận được phố cổ Hội An giống như cách điều khiển xe đạp trong thế giới thực.
  • Bộ tạo tải làm nên đặc trưng của sản phẩm, mô phỏng việc lên dốc và xuống dốc. Khi đang lên dốc trong màn ảnh ảo, bộ tạo tải tạo ra sức cản khiến người đạp xe có cảm giác giống hệt như thật và khi xuống dốc cũng vậy, người đạp không cần phải đạp pedal bởi vì nó sẽ điều khiển bánh xe tạo cảm giác như khi bạn đang xuống dốc. Tính năng này có tác dụng khác nhau với các đoạn đường có độ dốc khác nhau, đồng thời nó chuyển đổi nguồn năng lượng của người tập thể dục khi đạp xe thành năng lượng để phát lên lưới điện. Như vậy người đạp xe đã tạo ra nguồn điện cho chính mình, điều khiển tốc độ xe, điều khiển tay lái giống hệt như đang ngồi trên chiếc xe đạp bình thường dạo mọi nẻo đường phố cổ.
phần cứng Bike Tour
Phần cứng trong hệ thống Bike Tour.

Đặc trưng phần mềm

  • Giả lập môi trường ảo 3D Hội An giúp người tập thể dục vừa luyện tập vừa tham quan toàn bộ khu phố cổ của Hội An. Người tập sẽ cảm nhận được phố cổ qua con người, cảnh vật, không gian và các đối tượng đặc trưng.
  • Hiển thị tốc độ bạn đang đạp, công suất tạo ra, giúp bạn tăng thể lực khi tập thể dục, cũng như tạo cảm giác thích thú khi du lịch quan màn hình ảo này.
mô hình ảo 3D
Mô hình ảo 3D trong tour du lịch Hội An.

Với Bike Tour đặt bất cứ đâu, người sử dụng đang sở hữu cùng lúc một chiếc xe đạp thể dục tại chỗ và một tour du lịch Hội An qua màn hình 3D. Điều đặc biệt hơn mà Bike Tour mang lại là cảm giác đạp xe du lịch thực.

Nguồn từ Novas Technology Co.
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội