NOVAS Technology Co., Ltd

Hội thảo “Quản lý điện năng cho cao ốc và công nghiệp”

Ngày 29/09/2010 tại khách sạn Green Plaza – Đà Nẵng, công ty NOVAS đã phối hợp với Schneider Electric Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề “Quản lý điện năng cho công nghiệp và khách sạn 2010”. Mục tiêu của buổi hội thảo là mong muốn đem lại một cái nhìn toàn diện về việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị điện và dịch vụ tự động hóa phù hợp với từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

hình ảnh hội thảo
Trước cửa vào Hội trường tổ chức hội thảo.
hội trường
Bên trong Hội trường tổ chức hội thảo.

Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của các tập đoàn, công ty như : Cty Xi Măng Hải Vân, Tập đoàn xây lắp dầu khí Miền Trung, Cty Tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng, Cty Xây Dựng CAN-THE Viet Nam, Tập đoàn ITG Phong Phú, Tập Đoàn Olympus (Canada), River Beach Resort…

khách tới dự hội thảo
Khách mời và khách tham quan tìm hiểu đầy ắp Hội trường

Trong phát biểu khai mạc hội thảo, ông Phạm Thanh Hòa, Giám đốc cty NOVAS đã nhấn mạnh việc ứng dụng tự động hóa và công tác quản lý điện năng vào các công trình xây dựng công nghiệp, cao ốc là thật sự cần thiết. Ông Hòa cũng dẫn chứng và chia sẽ kinh nghiệm về việc triển khai các mô hình tự động hóa mà NOVAS đã thực hiện được trong thời gian vừa qua.

Giám đốc phát biểu trước buổi lễ
Ông Phạm Thanh Hòa, Giám đốc công ty kỹ thuật NOVAS đang phát biểu trước buổi lễ.

Các bài trình bày trong hội thảo xoay quanh về việc ứng dụng tự động hóa cũng như công tác quản lý điện năng có thể đem đến những thay đổi tích cực cho các công trình xây dựng, cao ốc, công nghiệp sản xuất.

Đại diện của Schneider Electric Việt Nam, Giám đốc kinh doanh ông Christophe đã có phần trình bày về “Make The Most Of Your Energy – Tận dụng tối ưu năng lượng của bạn”. Schneider Electric Việt Nam mong muốn các khách hàng hiểu rõ hơn về những lợi ích khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Schneider vào việc vận hành hệ thống máy móc cho doanh nghiệp.

Ông Christophe trình bày ý kiến
Ông Christophe đang trình bày quan điểm về vấn đề "Tận dụng tối ưu năng lượng của bạn".

Trong các bài trình bày khác, những chuyên gia của Schneider cũng đã nhấn mạnh các giải pháp tự động hóa được thiết kế không chỉ để quản trị thông tin mà còn nhằm cải tiến quy trình quản lý tổng thể trong công nghiệp và xây dựng cao ốc. Đây thực sự là một bước ngoặc lớn trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp.

Với sự tham gia nhiệt tình của các khách mời và nhiều câu hỏi thảo luận về các vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm, đã làm cho buổi hội thảo diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp.

khách mời
khách tham gia
Các doanh nghiệp tham gia tìm hiểu tại hội thảo đang đặt ra các vấn đề thắc mắc về giải pháp cần tháo gỡ trong doanh nghiệp.

doanh nghiệp tham gia
doanh nghiệp tham gia
Khách hàng và khách tham quan đang tìm hiểu các ứng dụng của công nghệ và thiết bị tự động hóa của Schneider tại hội thảo.
Nguồn của NOVAS Technology Co.
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội