NOVAS Technology Co., Ltd

Triển khai hệ thống sản xuất tối ưu cho nhà máy Mabuchi Motor

Trong tháng 5 năm 2010, Công ty kỹ thuật Novas đã triển khai hợp đồng thực hiện “Cung cấp hệ thống quản lý sản xuất tối ưu cho nhà máy sản xuất động cơ cao cấp MABUCHI-Nhật Bản”. Phạm vi công việc của công ty Novas là xây dựng một hệ thống Mabuchi Lines thực hiện các chức năng giám sát, cài đặt, thu thập dữ liệu từ các dây chuyền sản xuất. Nhờ vào các thông tin được hiển thị trên bảng điện tử gắn trên mỗi dây chuyền, người quản lý sẽ theo dõi được toàn cảnh sản lượng thiết bị sản xuất trên mỗi dây chuyền so với yêu cầu sản xuất, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp để tối ưu hóa trong dây chuyền sản xuất và đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt được chất lượng tốt nhất.

Thông tin tham khảo về mô hình hệ thống Mabuchi Lines tại nhà máy sản xuất động cơ cao cấp Mabuchi tại Đà Nẵng gồm các hạng mục:

  • Bảng điện tử được lắp đặt tại mỗi dây chuyền sản xuất sản phẩm.
  • Các bảng điện tử hiển thị số liệu sản lượng sản xuất hiện tại cũng như lưu trữ dữ liệu tự động khi có sự cố về nguồn cung cấp. Đặc biệt, thời gian lưu trữ dữ liệu dự phòng có thể lên đến 30 ngày.
  • Phần mềm Mabuchi Lines được cài đặt trên máy tính, kết nối tất cả các module trên các dây chuyền sản xuất trong mỗi phân xưởng sản xuất.
  • Thực hiện các chức năng thu thập dữ liệu về máy tính, lập báo cáo các chỉ mục cho hệ thống trên các dây chuyền sản xuất.
  • Quan sát dữ liệu sản xuất theo thời gian thực.
  • Giám sát hoạt động sản xuất qua mạng LAN hoặc mạng Internet.
hệ thống sản xuất tối ưu
Hệ thống sản xuất tối ưu cho nhà máy Mabuchi Motor.
Nguồn từ Novas Technology Co.
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội