NOVAS Technology Co., Ltd

Ký hợp đồng triển khai trọn gói hệ thống an ninh tích hợp tại Nhà máy khai thác vàng Phước Sơn

Tháng 4 năm 2010, Công ty kỹ thuật Novas đã triển khai hệ thống an ninh tích hợp tại Nhà máy khai thác vàng tại Phước Sơn. Được biết, nhà máy là nơi có yêu cầu nghiêm ngặt về an ninh, đặc biệt là trong công tác quản lý bảo vệ chặt chẽ các trang thiết bị và nguyên vật liệu quý của nhà máy.

Dựa vào nền tảng công nghệ của GE Security, Novas đã khai thác các ứng dụng một cách triệt để khả năng của hệ thống tích hợp phục vụ mục đích giám sát, kiểm soát an ninh cho toàn nhà máy khai thác vàng tại Phước Sơn.

hệ thống an ninh
Hệ thống an ninh tích hợp tại Nhà máy khai thác vàng Phước Sơn.

Thông qua việc tích hợp các hệ thống này thành một hệ thống quản lý tối ưu, hệ thống đã chứng tỏ khả năng tăng cường tính giám sát an ninh tối đa cho toàn bộ nhà máy. Dựa vào ứng dụng tích hợp này, nó sẽ thiết lập một nền tảng liên kết giữa các hệ thống con như ở trên, để quản lý toàn diện trong toàn hệ thống được hoạt động đồng bộ với nhau. Chẳng hạn, khi hệ thống quản lý cảnh báo/ báo động được kích hoạt, hệ thống camera an ninh quan sát sẽ tự động điều khiển camera đến chính xác vị trí báo động và ghi lại các đánh dấu trong lưu trữ dữ liệu hình ảnh. Đồng thời, người quản trị có thể can thiệp vào hệ thống quản lý này để thao tác khẩn cấp khi có sự cố kỹ thuật xảy ra, ví dụ như đóng mở cửa, khóa cửa tại các khu vực an ninh quan trọng của nhà máy như khu lưu trữ vàng, khu lưu trữ chất gây nổ, v.v... Cũng thông qua hệ thống tích hợp này, người quản lý có thể kiểm soát các dữ liệu khác như quan sát theo dõi nhân sự, chấm công, v.v... một cách linh hoạt và thuận tiện chỉ qua một thẻ dữ liệu duy nhất của mỗi nhân viên trong nhà máy.

Nguồn từ Novas Technology Co.
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội