NOVAS Technology Co., Ltd

Hoạt động M&E 2013

Năm 2013 đánh dấu một năm tăng trưởng vượt bậc của Novas trong lĩnh vực thi công M&E . Ngoài các khách hàng truyền thống như khai khoáng, cấp thoát nước, nước thải Novas đã nhận được nhiều hợp đồng có giá trị lớn của các nhà đầu tư nước ngoài và các nhà thầu quốc tế.

Trong các dự án này, phải kể tới Dự án nhà máy sản xuất tụ điện Hydra Việt Nam (Cộng hòa Séc) tại khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc ,tỉnh Quảng Nam và Dự án xử lý chất thải Dioxin tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng (tài trợ bởi USAID). Tính chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật mạnh, khả năng giao dịch bằng ngoại ngữ,giá trị gia tăng mang lại cho khách hàng chính là những yếu tố giúp Novas vượt qua các đối thủ cạnh tranh khác để trở thành nhà thầu cơ điện của dự án.Với giá trị hợp đồng ký kết đạt gần 2 triệu đô la Mỹ, hai dự án này đã tạo ra một sự chuyển biến lớn về thi công cơ điện của Novas cả về số lượng và chất lượng.

Dự án nhà máy sản xuất tụ điện Hydra Việt Nam

Dự án xử lý chất thải Dioxin tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng (tài trợ bởi USAID)

Đặc biệt tại dự án Hydra Việt Nam, thiết kế 3D đã giúp Novas giảm giá thành hơn 500.000 Đô La Mỹ cho chủ đầu tư so với dự toán ban đầu.Thiết kế 3D đã cho phép tính toán chính xác vật tư thi công đồng thời tránh được những xung đột giữa các hệ thống thiết bị của nhà máy khi thi công.Nhờ áp dụng khung quản lý dự án chuyên nghiệp (professional project management), công tác quản lý tiến độ và nhân lực tại công trường đã được tối ưu hóa.

Thiết kế 3D trước khi thi công

Sau khi thi công

Sự xuất hiện nhộn nhịp của các nhà đầu tư gần đây tại các khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc, Chu Lai ( Quảng Nam), VSIP ( Quảng ngãi) hứa hẹn một tương lại phát triển ngành hàng M&E của Novas.

Nguồn của Novas Technology Co.
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội