NOVAS Technology Co., Ltd

Novas trình làng sản phẩm du lịch 3D cực ấn tượng

Tháng 6 năm 2013, sau chuỗi ngày làm việc miệt mài và nghiên cứu đầy nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên Công ty Novas đã chính thức cho ra mắt sản phẩm Bike Tour hoàn chỉnh. Sản phẩm bao gồm phần cứng xe đạp, bộ tạo tải, cảm biến và phần mềm hiển thị trên màn hình máy tính.

Mô hình Bike Tour

Sản phẩm Bike Tour mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm mới trong du lịch đó là du lịch 3D ảo. Một hình thức du lịch tiết kiệm nhưng đầy ấn tượng và độc đáo. Bạn sẽ cảm nhận được một tour du lịch bằng xe đạp thông qua màn hình máy tính giống như bạn đang đạp xe ngoài đời thật. Khung cảnh 3D của phố cổ Hội An được dựng giống với thực tế, đem lại cảm giác thưởng ngoạn phong cảnh vô cùng chân thật.

Hai bên đường là các quần thể di tích kiến trúc cổ gồm nhiều công trình như nhà ở, hội quán, đình chùa, nhà thờ tộc, bến cảng, cầu, thuyền..những con đường phố hẹp chạy ngang dọc tạo thành các ô vuông kiểu bàn cờ. Không chỉ vẽ nên bức tranh phong cảnh sống động của phố xá, con người ở Hội An mà phần mềm còn khái quát được cái không khí một màu rêu phong cổ kính ở nơi đó.

Khung cảnh 3D của phố cổ Hội An

Sản phẩm được lập trình rất thân thiện với người sử dụng, có nhiều công cụ hướng dẫn và trợ giúp nên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng được. Mô hình Bike Tour nhỏ gọn và lạ mắt, khi đặt ở bất cứ đâu cũng dễ dàng thu hút sự chú ý của du khách . Chính vì thế mà sản phẩm hứa hẹn là một hình thức quảng bá du lịch mới lạ và độc đáo.

Tại Hội nghị tự động hóa lần thứ 2 diễn ra tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng (VCCA-2013), công ty Novas đã giới thiệu mô hình Bike Tour Hội An ở gian hàng của mình và nhận được sự hưởng ứng, quan tâm nhiệt tình từ các đại biểu, các bạn sinh viên tham gia hội nghị.

Các ứng dụng mở rộng của Bike Tour

Nguồn của Novas Technology Co.

"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội