NOVAS Technology Co., Ltd

Lễ tổng kết cuối năm 2013

Vào đầu năm dương lịch hàng năm, Công ty Novas tổ chức một buổi lễ tổng kết năm cũ để toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Công ty cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm qua cũng như đề ra phương hướng hoạt động của công ty năm tới.

Lễ tổng kết năm nay được tổ chức vào ngày 22/01/14 tại Khách sạn Fansipan với sự tham dự của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên và người nhà nhân viên và đại diện một số nhân viên cũ của Công ty. Ý tưởng và toàn bộ khâu tổ chức của lễ tổng kết được giao cho Phòng Hành chính – Nhân sự và Phòng Marketing phụ trách và thực hiện.

Nội dung chính của buổi lễ là phần tổng kết hoạt động Công ty năm 2013 và phương hướng năm 2014 được Giám đốc Công ty – Ông Phạm Thanh Hòa trình bày. Trong phần trình bày, ông Hòa đã tổng kết sơ bộ tình hình kinh doanh cũng như nhân sự trong năm trước, những điểm đạt được và chưa đạt được của Công ty để từ đó xây dựng kế hoạch hoạt động cũng như các chính sách cho năm 2014.

Để gặt hái được những kết quả tốt trong năm 2013, ông Hòa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên đã không ngại khó chung tay cùng công ty vượt qua thời điểm kinh tế khó khăn và đóng góp vào sự phát triển của Công ty. Công ty đã chọn ra một số nhân viên tiêu biểu đã có những sáng kiến cải thiện công việc trong năm 2013 để trao thưởng cho những đóng góp đó.

Một trong những phần thể hiện tinh thần sáng tạo và đoàn kết của Novas và cũng là phần không thể thiếu trong các buổi lễ tổng kết là phần thi tài năng của các đội. Phần thi tài năng năm nay gồm có 3 nội dung: tiểu phẩm, vận động và thời trang. Các đội chơi là sự kết hợp giữa các phòng với nhau, chia thành 3 đội tất cả, mỗi đội sẽ tự chuẩn bị một tiểu phẩm với chủ đề “chuyên nghiệp hóa” và chuẩn bị 2 bộ thời trang cho 1 cặp nam nữ với chủ đề “bảo vệ môi trường”. Các đội đã chơi hết mình, khán giả cười hết mình và đã cống hiến cho người xem nhiều tiết mục đặc sắc. Ấn tượng nhất là phần thi thời trang với những bộ đồ được thiết kế độc đáo đúng với chủ đề bảo vệ môi trường, thể hiện sự sáng tạo và khéo léo của các đội, gây nhiều bất ngờ và thú vị cho người xem. Dưới đây là một số hình ảnh của phần thi tài năng:

Phần thi tiểu phẩm “Chuyên nghiệp hóa” của đội P.Kỹ thuật và Kế toán

Phần thi vận động với trò chơi “chuyền bóng” của 3 đội chơi

Phần thi vận động với trò chơi “hái hoa”i

Trao thưởng cho phần thi thời trang với chủ đề “bảo vệ môi trường”

Các phần thi của các đội mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người xem

Sau buổi lễ là bữa tiệc thân mật với sự tham gia của toàn thể nhân viên Novas và các khách mời là người thân của nhân viên và đại diện các Công ty đối tác của Novas. Nhìn chung lễ tổng kết năm nay có ít người tham gia hơn các năm trước vì số lượng nhân viên giảm nhưng buổi lễ được tổ chức ấm cúng, đầy màu sắc và sôi động với nhiều tiết mục mới lạ và hấp dẫn như văn nghệ chào mừng, thi thời trang. Mọi người đều cảm thấy thích thú và thật sự sảng khoái với bữa tiệc cuối năm để đón chào một năm mới đầy hứa hẹn.

Nguồn của Novas Technology Co.
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội