NOVAS Technology Co., Ltd

Lễ tổng kết năm 2014

Lễ tổng kết năm 2014 của Công ty Novas được tổ chức vào ngày 07/02/15 tại nhà hàng For You nằm dọc bờ sông Hàn thơ mộng. Buổi tổng kết năm nay được tổ chức khác với các năm trước: gọn nhẹ hơn nhưng ấm cúng hơn, mang tính chất gia đình nhiều hơn với sự tham gia của dâu, rể và các cháu thiếu nhi rất đông vui.

Như thường lệ, Ông Phạm Thanh Hòa – Giám đốc Công ty Novas phát biểu tổng kết tình hình hoạt động của công ty trong năm 2014 đồng thời công bố danh sách và tặng quà khen thưởng cho các nhân viên tiêu biểu, có những đóng góp tích cực góp phần vào sự phát triển của công ty trong năm qua.

Tuy không có các tiết mục thi tiểu phẩm giữa các đội như các năm trước nhưng năm nay lại có sự góp mặt của các ca sĩ nhí làm phong phú thêm chương trình văn nghệ. Các chị thì đứng hát trên sân khấu còn các em nhỏ hơn thì lại đứng dưới nhảy cổ vũ.

Một số trò chơi nhỏ mang tính giao lưu kết hợp giữa các cặp gia đình cũng đem lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người.

Các ba mẹ cùng ăn uống, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con, giao lưu văn nghệ còn các bé thì tha hồ chạy nhảy, cười đùa thỏa thích.

Buổi tiệc kết thúc với chương trình “Bốc thăm may mắn” cho các nhân viên cực kỳ hấp dẫn và hồi hộp với tỉ lệ trúng thưởng rất cao 1/2. Các phần quà cuối cùng cũng đã tìm được những chủ nhân thích hợp. Mọi người cùng nhau vui vẻ ra về, khép lại một năm 2014, chuẩn bị chào đón năm 2015 đầy hứa hẹn.

Nguồn của Novas Technology Co.
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội