NOVAS Technology Co., Ltd

Du lịch Cù Lao Chàm tháng 5 năm 2011

Ngày 27 tháng 05 năm 2011 vừa qua, Novas tiếp tục tổ chức du lịch Cù Lao Chàm cho các nhân viên. Mọi người được đi tham quan cụm gồm 8 đảo: Hòn Lao, Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô mẹ, Hòn Khô con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông.

tập thể công ty Novas
Đoàn tham quan đến Cù Lao Chàm.
địa điểm cù lao chàm
Trên đất Cù Lao.

Đến với Cù Lao Chàm-nơi được ví như “Hòn ngọc giữa biển Đông”, ai cũng hào hứng và thỏa thích ngắm cảnh, tìm hiểu về các di tích, hòa mình vào thiên nhiên, hay thong dong dạo chơi, xem hàng mỹ nghệ, thưởng thức các đặc sản, bơi lội, tắm biển, ngồi ca nô, tắm nắng, …

di tích
Thăm các di tích theo đoàn.
hàng lưu niệm
Bên những dãy hàng lưu niệm sặc sỡ màu sắc.

Toàn thể các thành viên công ty có những phút giao lưu thú vị, được tham gia các hoạt động vui chơi, thú vị nhất là chơi đá bóng và bóng chuyền bãi biển.

trò chơi
Một trong các trò chơi vui nhộn.
trò chơi khác
Cười nghiêng ngả với trò chơi.
bóng chuyền
Trận bóng chuyền hấp dẫn.
Cúp vô địch
Travel Novas Cup trao cho Giải vô địch bóng đá.

Suốt cả ngày tham quan và vui chơi. Đêm đến, không kém phần sôi động với tiếng hát, tiếng cười. Trên bãi cát hoang sơ của Cù lao, bên ngọn lửa bập bùng, mọi người hòa đồng bên nhau, ca hát, nhảy múa. Không khí đầm ấm, thân mật.

ngọn lửa trong đêm
Ấm áp ngọn lửa trong đêm.

Tạm biệt Cù Lao Chàm, mọi người lên xe trở về Công ty. Những khuôn mặt rạng rỡ, không biết mệt dù trời nắng nóng. Mọi người cười nói rôm rả, nhất là các chị em phụ nữ.

lên đường về công ty
Mọi người cười nói rôm rả trên đường trở về. Cù Lao Chàm đã để lại những kỷ niệm đẹp.

Chuyến đi đã hoàn thành tốt đẹp, an toàn, để lại những kỷ niệm đẹp trong mỗi người. Ai cũng vui vẻ, sảng khoái sau một kỳ nghỉ, trở về tiếp tục công việc với tràn trề sức trẻ.

Nguồn của Novas Technology Co.
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội