NOVAS Technology Co., Ltd

Triển khai hệ thống sản xuất tối ưu cho nhà máy dệt may 29-3

Giữa tháng Sáu năm 2009, công ty kỹ thuật Novas đã triển khai hợp đồng về “Cung cấp hệ thống quản lý sản xuất tối ưu cho nhà máy dệt 29-3 Đà Nẵng”. Phạm vi công việc của công ty Novas là xây dựng một hệ thống thực hiện các chức năng giám sát, cài đặt, thu thập dữ liệu từ các tổ dây chuyền sản xuất dệt may. Nhờ vào các thông tin được hiển thị trên bảng điện tử gắn trên mỗi dây chuyền cũng như được thu thập qua máy tính, người quản lý sẽ theo dõi được đầy đủ sản lượng sản phẩm trên mỗi dây chuyền so với yêu cầu sản xuất, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp để tối ưu hóa trong từng tổ sản xuất và đảm bảo sản phẩm dệt may đầu ra đạt được chất lượng tốt nhất.

Thông tin tham khảo về mô hình hệ thống quản lý sản xuất tối ưu tại nhà máy dệt 29-3 Đà Nẵng gồm các hạng mục:

  • Đếm số lượng sản phẩm và số nhân công hiển thị lên bảng led kết nối với phần mềm trên máy tính thông qua mạng RS485.
  • Thông qua phần mềm quản lý các tổ dây chuyền sản xuất dệt may, người quản lý có thể nắm bắt tình hình kịp thời về sản lượng trên mỗi dây chuyền cụ thể và từ đó đưa ra giải pháp để đảm bảo dây chuyền vận hành tốt nhất.
  • Thúc đẩy quá trình làm việc của công nhân để làm ra số sản phẩm đạt yêu cầu, lưu trữ báo cáo sản lượng sản xuất theo thời gian thực.
Nguồn từ Novas Technology Co.
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội