NOVAS Technology Co., Ltd

Chúc mừng năm mới Nhâm Thìn 2012!

Thời tiết cuối năm nay se lạnh càng làm thắm thêm những đóa cúc, cành mai. Trong không khí đón tết, hẳn ai cũng có những cảm xúc xen kẽ nhau, có phần nôn nao, phấn khởi, hoài niệm và mong chờ… Tất cả tạo nên cảm giác của… TẾT.

Năm hết, tết đến, qua website này, chúng tôi xin gửi đến toàn thể ban lãnh đạo, các kỹ sư, cán bộ, nhân viên của công ty, các đối tác, khách hàng, bạn đọc cùng gia đình lời chúc lời chúc năm mới Hạnh Phúc- An Khang- Thịnh Vượng.

Năm Tân Mão 2011 vừa qua, nhờ sự nỗ lực của toàn thể các thành viên Novas cùng sự tín nhiệm hợp tác của các khách hàng, công ty với phương châm "Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất" tiếp tục vững bước, vượt qua mọi khó khăn thử thách và gặt hái được những thành công nhất định.

Nhâm Thìn 2012, bằng sự tận tụy, sáng tạo, đoàn kết, linh hoạt trong mọi mặt, chúng tôi tin tưởng sẽ phát huy những điểm mạnh của mình để thắt chặt quan hệ, đẩy mạnh hợp tác, phát triển khách hàng, nâng cao công nghệ, đem lại hiệu quả cao, uy tín, chất lượng cho Novas cùng đối tác.

Trước thềm năm mới, xin mượn lời chúc Hạnh Phúc- Lộc Tài- An Khang- Phú Quý này gửi tới mọi người:

" Đong cho đầy Hạnh Phúc.
Gói cho tròn Lộc Tài.
Giữ cho mãi An Khang.
Thắt cho chặt Phú Quý.
Cùng chúc nhau Như Ý "

Chúc mừng năm mới
Cung chúc tân xuân.
Nguồn của Novas Technology Co.
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội