NOVAS Technology Co., Ltd

Rockwell Automation nâng cấp phần mềm RSLogic 5000 v.16

Tính năng truyền động tích hợp mới được bổ sung cho RSLogix5000 v.16 cho phép người sử dụng biến tần Allen-Bradley PowerFlex hợp nhất cấu hình, vận hành và bảo trì hệ biến tần trong một môi trường đơn nhất. Tính năng này được đặt tên “Premier Integration”. Đây là cách thức Rockwell Automation tăng cường khả năng tích hợp của sản phẩm để đạt đến cấp độ tích hợp thông suốt. Qua đó, giúp người sử dụng giảm thời gian lập trình, lắp đặt, đồng thời giảm cả chi phí tổng thể nhờ loại bỏ bớt công cụ phần mềm.

sản phẩm RSLogic 5000 v.16
Phần mềm RSLogic 5000 v.16.

Những lợi ích khác đáng kể đến gồm: khởi động nhanh hơn, độ chính xác cao hơn và dễ dàng bảo trì.

"Các kỹ sư điều khiển động cơ không ngừng tìm kiếm giải pháp đơn giản hơn nhằm tiết kiệm thời gian mà không làm mất đi khả năng của hệ thống”, Steven Goh - giám đốc phát triển thị trường điều khiển động cơ của Rockwell Automation cho biết.”Trước đây, việc bổ sung biến tần cho một hệ thống điều khiển cũng đồng nghĩa phải học thêm nhiều công cụ phần mềm khác nhau và quản lý các file cấu hình truyền động riêng biệt. Với việc tích hợp các phần của hệ thống vào một gói phần mềm đơn nhất, việc quản lý biến tần trong hệ thống điều khiển dễ hơn bao giờ hết”.

Cấu hình truyền động tích hợp cho phép người sử dụng cấu hình cả bộ điều khiển và mạng truyền động tại một điểm, do vậy giảm thiểu được nguy cơ mắc lỗi khi xác định điểm kết nối Ethernet/IP hoặc I/O của ControlNet. Ngoài ra, đặc tính này còn loại bỏ tác vụ lập trình tag và thông số đơn lẻ. Kết quả đem lại là người sử dụng không còn đối mặt với những chức năng lập trình phức tạp khi thao tác lắp đặt PowerFlex.

RSLogic 5000 v.16 có hỗ trợ dowload và cấu hình toàn bộ cho họ biến tần Allen-Bradley PowerFlex.

Nguồn từ tudonghoa24h.com
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội