NOVAS Technology Co., Ltd

Rockwell cập nhật phần mềm PharmaSuite MES

Bộ phận tự động hóa của Rockwell vừa cho ra mắt phần mềm hệ thống điều hành sản xuất MES phiên bản 4.0. Những cải tiến của PharmaSuite sẽ giúp giảm rủi ro, chi phí và thời gian cho ra kết quả trong khi vẫn đáp ứng các đòi hỏi của ngành công nghiệp khoa học đời sống.

Phần mềm PharmaSuite MES của Rockwell.

PharmaSuite bao gồm một bộ chức năng hoàn thiện dành cho hầu hết mọi ứng dụng phổ thông như pha chế, chất lượng và ghi nhận hàng loạt bằng kỹ thuật số. Bộ phần mềm này cho phép các nhà sản xuất đạt được mục tiêu hoạt động và đòi hỏi về năng suất một cách nhất quán và có thể dự đoán được. Phần mềm theo dõi nguyên liệu, thiết bị và nhân lực tham gia vào quá trình sản xuất và duy trì việc ghi nhận kết quả hàng loạt hoàn toàn bằng điện tử.

PharmaSuite được phát triển dựa trên tiêu chuẩn S88 và S95 có khả năng tích hợp tốt hơn với các hệ thống cùng tham gia vào vận hành sản xuất. Bộ phần mềm này được xây dựng trên nền tảng FactoryTalk ProductionCentre đã được cài đặt kiểm chứng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau với quy mô triển khai khác nhau. Nó hỗ trợ, cải thiện cấu trúc định hướng dịch vụ trong việc triển khai tích hợp với các hệ thống kinh doanh và tự động hóa một cách linh hoạt, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Thiết kế định hướng vật thể giúp xây dựng và sửa đổi các ứng dụng một cách đơn giản, nhanh chóng và triển khai các ứng dụng này một cách có hệ thống trên nhiều trang khác nhau.

Sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá sẽ đem lại các giải pháp toàn diện cho dây chuyền cung ứng và dây chuyền sản xuất, giúp cải thiện chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn, giảm chi phí và tăng hiệu suất trong các ngành công nghiệp khoa học đời sống.

Nguồn từ www.hiendaihoa.com
"Sức trẻ của NOVAS nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở lắng nghe, nghĩ hay và làm tốt với nhiệt huyết cao nhất"

Đối tác

Mạng xã hội